Giới thiệu

Kínhgửi : QUÝ KHÁCH HÀNG

Lời đầu tiên, Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng và Kinh doanh thiết bị Y Tế Hoàng Anh(HOANG ANH CCIMED., JSC) xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc tốt đẹp nhất tới Quí khách hàng vì đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Là nhà phân phối các sản phẩm của Tập đoàn MEDICAL BEYOND  Hàn Quốc như: Giường Y tế, Nội thất Bệnh viện, Thiết bị phục hồi chức năng, Đèn mổ, Máy hút dịch... Ngoài ra Công ty CP Hoàng Anh còn phân phối các Thiết bị Y tế  chuyên khoa CĐHA được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước tiên tiến là: Mĩ, Pháp, Đức, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan như: Máy Siêu âm (Ultrasound), Máy X.Quang (X-ray), Máy chụp cắt lớp vi tính (CT- Scanner), Máy chụp cộng hưởng từ (MRI)... tại Việt nam.Tất cả các sản phẩm của Công ty đều đạt tiêu chuẩn chất lượng, chứng chỉ: Iso 9001-2008, CE, FDA... đã được các Giáo sư, Bác sỹ, các chuyên gia đánh giá cao về các tính năng công nghệ cao trong sản phẩm, tính ứng dụng, thân thiện với hầu hết các Y, Bác sĩ tại Việt Nam ... Các Bệnh viện, Phòng khám, Trung tâm y tế...đã tin dùng và hài lòng về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ.

Với mong muốn được phục vụ tốt nhất nhu cầu của Quí Khách hàng công ty đã đầu tư bài bản, chuyên nghiệp ngay từ ngày đầu về hạ tầng, con người, công nghệ, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất đáp ứng yêu cầu của Quý khách. Khẩu hiệu của chúng tôi :“Hãy làm bằng cả trái tim thông qua: Chất lượng - Giá thành - Dịch vụ trước và sau bán hàng” .Là những điều tiên quyết, quyết định sự thành bại của Doanh nghiệp chúng tôi.

Chúng tôi tin tưởng rằng quý khách hàng sẽ hài lòng khi đến với  HOANG ANH CCIMED.,JSC.

Trân trọng cảm ơn!