Cuộc thi tìm hiểu quá trình hình thành và phát triển công ty

    Nhằm gia tăng tình gắn bó, phát triển mối quan hệ giữa cán bộ nhân viên với công ty, vừa qua Phòng Hành chính - Nhân sự đã tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu cuộc thi hình thành và phát triển công ty”. Đây là hoạt động thường niên, đã trở thành văn hóa, truyền thống đối với Công ty, với mỗi CBCNV mỗi dịp thu về.

   Cuộc thi thu hút sự quan tâm, hưởng ứng của tất cả cán bộ nhân viên đang làm việc tại Hoàng Anh JSC. Đây là dịp để cán bộ tìm hiểu văn hóa, truyền thống, quá trình hình thành và phát triển của Hoàng Anh Jsc. Nội dung chính cuộc thi đi sâu vào tìm hiểu về quá trình hoạt động của công ty, những sự kiện ý kiến cũng như đề xuất ý kiến, ý tưởng,... Cuộc thi có ý nghĩa thiết thực, nhất là những cán bộ mới; là một hình thức tuyên truyền, giáo dục cán bộ hiểu sâu sắc, toàn diện về công ty. Qua đó góp phần tăng thêm sự gắn bó lâu dài, niềm tự hào, trân trọng về tình đoán kết và truyền thống văn hóa Hoàng Anh Jsc. 

    Hiểu được sâu sắc ý nghĩa của cuộc thi, toàn bộ cán bộ công nhân viên đều thực hiện một cách nghiêm túc và trong số đó có một số bài viết thực sự nổi bật. Mỗi tác phẩm đều xuất phát từ tình cảm thân thương, gắn bó của mỗi người lao động dành cho công ty, đồng nghiệp. Nhiều bài viết gây bất ngờ bởi chất lượng, sự đầu tư sáng tạo cũng như tâm huyết của người viết. Ban giám khảo đã thực sự khó khăn để có thể quyết định ra bài viết xuất sắc nhất nhưng với tiêu chí chấm điểm rõ ràng, khách quan và công bằng cũng đã quyết định được kết quả.

 

Tin tức khác