Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại HOANG ANH CCIMED., JSC

 

       Sau nhiều đợi mong có, háo hức có, phấn khích có, vậy là một ngày quốc tế phụ nữ nữa lại đến với tập thể Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và kinh doanh thiết bị y tế Hoàng Anh.

       Mùng 8/3, một buổi sáng lạ mà quen bao trùm khắp bán đảo Linh Đàm, vẫn cảnh vật ấy, con người ấy nhưng tất cả dường như khoác lên mình một bầu tâm trạng mới. Bầu trời như quang đãng hơn, không khí như dịu mát hơn, Hồ linh Đàm như trong xanh hơn nhẹ nhàng ôm lấy chân cầu Pháp Vân vốn sừng sững khô ráp nay bỗng mềm mại dịu dàng như một dải lụa dài. Và ngay bên cạnh đó thôi, tòa nhà VP6 như nàng thiếu nữ tay cầm dải  lụa dài e ấp. Tất cả như hòa quyện vào nhau, đượm  chung bầu không khí đón chào một ngày đầy ý nghĩa trong năm. Và cũng chính ở toà nhà VP6 ấy đã chứng kiến công ty CP đầu tư Xây dựng và kinh doanh thiết bị y tế Hoàng anh khai sinh, chập chững chút một trước vô vàn phong ba bão táp cho đến những bước phát triển mạnh mẽ và đầy tự  hào như hiện tại. Để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay, ở đó có sự khó khăn, có giọt mồ hôi, cả máu và nước mắt, và đương nhiên, không thể không kể đến những đóng góp chẳng thể nào đong đếm của những người phụ nữ - những nữ đồng nghiệp xinh đẹp và mẫn cán của chúng tôi.

      Buổi sáng 8-3 tại Công ty CP đầu tư xây dựng và kinh doanh thiết bị y tế Hoàng Anh, dường như không khí của ngày Quốc tế phụ nữ đã len lỏi vào từng phòng ban, ngóc ngách công ty, người quét dọn, người cắm hoa, người trang trí,.. không khí rộn ràng háo hức với tựu chung là nụ cười tươi rói luôn trực chờ trên môi mỗi người, kể cả ban giám đốc, những người thường xuyên đăm chiêu vì những dự án nghìn tỷ đã, đang và sẽ thực hiện.

       Tạm gác lại những bộn bề công việc, tập thể anh em công ty Hoàng Anh đã tổ chức một bữa tiệc trang trọng tại nhà hàng Bếp khói để chúc mừng và tôn vinh toàn thể chị em nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3.

       Chúc chị em luôn luôn xinh đẹp, thành công , hạnh phúc, và luôn luôn là hậu phương vững chắc, là nguồn động viên lớn lao để cùng các anh em nỗ lực xây dựng và phát triển vì một thập thể - công ty – gia đình Hoàng Anh ngày càng lớn mạnh.

Một số hình ảnh đáng nhớ

Chị em công ty xinh đẹp tươi rói trước bữa tiệc

Bữa tiệp vui vẻ bắt đầu

Toàn thể anh chị em nâng ly chúc mừng trong không khí đầy hào hứng 

Hoạt động tiếp diễn với chương trình KARAOKE, với những bản tình ca da diết

hay vui tươi, hóm hỉnh

và cả những lúc cuồn cuộn sóng tràn.

Kết thúc buổi tiệc, mọi người vui vẻ ra về, tâm trạng vẫn không ngừng lâng lâng.

Tin tức khác