Teambuilding " Hoang Anh CCIMED 2018 "

Nhằm khuyến khích, động viên tinh thần sau một năm làm việc hăng say, vất vả của các nhân viên; Ban Giám Đốc công ty đã tổ chức 1 chuyến du lịch kết hợp các hoạt động teambuilding mang tên " Hoang Anh CCIMED 2018'' tại bãi biển Cát Bà - Hải Phòng.

Chương trình du lịch Teambuilding diễn ra vui nhộn tại bãi biển Tùng Thu - Cát Bà với nhiều kỷ niệm khó quên. Các thành viên Hoàng Anh được chia làm nhiều đội chơi, cùng nhau tranh tài qua từng thử thách là những trò chơi thú vị. Đây chính là dịp lý tưởng để mọi người đoàn kết và thắt chặt tình đồng nghiệp hơn và đây cũng chính là tiêu chí và mục tiêu mà Ban lãnh đạo công ty mong muốn thông qua dịp nghỉ mát này. Dưới đây là những hình ảnh đáng nhớ được ghi lại trong chương trình du lịch Teambuiding của Công ty CP Đầu tư XD và Kinh doanh Thiết Bị Y tế Hoàng Anh:

Sau một ngày năng động trên bãi biển Tùng Thu xinh đẹp, buổi tối mọi người quay về khách sạn để tổ chức tiệc Galadiner đầm ấm nhưng cũng đầy náo nhiệt, tươi vui với những tiết mục văn nghệ dự thi đặc sắc đến từ các đội chơi.

 Mở màn đêm Gala là màn giới thiệu hết sức dí dỏm, hài hước nhưng cũng đầy chuyên nghiệp của 2 MC nghiệp dư đến từ Hoàng Anh.

Và đội ngũ Ban Giám Khảo hết sức chuyên nghiệp và công tâm

Phần trao thưởng cho các cháu thiếu nhi có thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua.

Và phần trao thưởng cho nhân viên có thành tích lao động xuất sắc nhất trong 6 tháng đầu năm.

Sau các màn thi văn nghệ hết sức độc đáo và thú vị, cuối cùng Ban Giám Khảo cũng lựa chọn ra được đội chiến thắng với những tiết mục dự thi ấn tượng nhất.

Cuộc vui nào rồi cũng đến lúc kết thúc, chương trình du lịch teambuilding của Hoàng Anh CCIMED khép lại với sự hài lòng của Ban Giám Đốc, niềm vui và sự phấn khởi của anh em cán bộ nhân viên Hoàng Anh, chắc chắn đây sẽ là một kỷ niệm khó phai trong tâm trí các thành viên công ty CP Hoàng Anh. Hy vọng sau chuyến nghỉ mát này, tình cảm anh em cán bộ công nhân viên sẽ ngày càng khăng khít hơn và sẽ đạt nhiều thành công trong công việc, đưa Công ty ngày càng phát triển mạnh lên.

Tin tức khác