Teambuilding " Hoàng Anh CCIMED - We are the one "

Nhằm khuyến khích, động viên tinh thần sau một năm làm việc hăng say, vất vả của các nhân viên; Ban Giám Đốc công ty đã tổ chức 1 chuyến du lịch kết hợp các hoạt động teambuilding mang tên " Hoàng Anh CCIMED - We are the one " tại thành phố Bà Rịa- Vũng Tàu.

Chương trình du lịch Teambuilding với chủ đề “Hoàng Anh CCIMED – We Are The One” diễn ra vui nhộn tại bãi biển Vũng Tàu với nhiều trải nghiệm khó quên. Các thành viên Hoàng Anh  được chia làm nhiều đội chơi, cùng nhau tranh tài qua từng thử thách là những trò chơi hấp dẫn. Đây chính là dịp lý tưởng để mọi người hiểu nhau hơn, đoàn kết và thắt chặt tình đồng nghiệp. Và đây cũng chính là thông điệp mà Ban lãnh đạo công ty dành cho các thành viên trong hành trình đi tìm mật thư “We Are The One”. Dưới đây là những hình ảnh đáng nhớ được ghi lại trong chương trình du lịch Teambuiding của Công ty CP Đầu tư XD và Kinh doanh Thiết Bị Y tế Hoàng Anh:

Sau một ngày năng động trên bãi biển Vũng Tàu lộng gió, các thành viênHoàng Anh CCIMED lại có  những phút giây đầm ấm bên nhau trong chương trình Gala Diner. Trong đêm hội, các thành viên đã nhiệt tình thể hiện những tiết mục văn nghệ thú vị, tham gia các trò chơi vui nhộn và có những giây phút cười sảng khoái.

Mở đầu đêm gala là ca khúc"Hoàng Anh Ca'' sôi nổi, hào hùng.

Trao phần thưởng cho các cháu thiếu nhi có thành tích học tập tốt.

Hành trình khép lại, chương trình du lịch teambuilding của Hoàng Anh CCIMED diễn ra trọn vẹn với sự hài lòng của các Ban Giám Đốc, chắc chắn đây cũng là một dấu ấn khó phai trong tâm trí các thành viên công ty CP Hoàng Anh.

Tin tức khác