Dự án bảo dưỡng sửa chữa Giường tại Bệnh viện Gang Thép Thái Nguyên

Ngay từ những ngày đầu của năm mới Kỷ Hợi, Công ty CP đầu tư xây dựng và kinh doanh Thiết bị y tế Hoàng Anh đã bắt tay ngay vào triển khai công việc, và mở đầu cho một năm đầy nhiệt huyết là Dự án bảo dưỡng sửa chữa Giường cho Bệnh viện Gang Thép Thái Nguyên - một khách hàng yêu cầu sự chuyên nghiệp cao.

Ngày 13/02/2019, đội ngũ kỹ thuật viên của Hoàng anh tiến hành khảo sát và bắt đầu công việc bảo dưỡng sủa chữa giường cho viện.

Có thể thấy sau một thời gian dài sử dụng nhưng không được lau chùi bảo dưỡng định kỳ, các thiết bị đã bị bám bẩn và hư hỏng khá nặng.

Để lấy được sự hài lòng và tin nhiệm tuyệt đối viện, cán bộ kỹ thuật Hoàng Anh đã thăm khám sửa chữa thiết bị một cách cẩn thận nhất và chuyên nghiệp nhất.

Và đây là thành quả sau những giờ miệt mài lao động, những chiếc giường như được khoác lên mình một chiếc áo mới để tiếp tục công việc cao cả của mình.

Với tất cả sự tận tâm và nhiệt huyết yêu nghề, cán bộ kỹ thuật của Hoàng Anh không bao giờ làm Ban Giám Đốc cũng như phía khách hàng thất vọng, luôn luôn lấy được sự tin tưởng tín nhiệm cao cũng như sự hài lòng tuyệt đối từ những khách hàng khó tính nhất. Chúc cho Quý bệnh viện ngày càng hoạt động tốt và hy vọng công ty TBYT Hoàng Anh  sẽ tiếp tục là đối tác tin cậy để đồng hành cùng bệnh viện

 

Tin tức khác