Dự án Bệnh viện CuBa - Quảng Bình

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới là một bệnh viện đa khoa hạng I do Bộ Y tế trực tiếp quản lý, địa chỉ đặt tại đường Hữu Nghị, phường Nam Lý, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Đầu tháng 7 năm 2018, Cty CP Thiết bị y tế Hoàng Anh ký hợp đồng là nhà phân phối chính thức giường và tủ y tế cho bệnh viện hữu nghị Việt Nam - Cu Ba. Số lượng và giá trị hợp đồng khá lớn, có thể nói lên được vị thế và tên tuổi của Hoàng Anh trên thị trường cung cấp thiết bị y tế cao cấp tại Việt Nam rất mạnh mẽ.

Hàng được tập kết và xử lý lắp đặt tại kho của bệnh viện. Mặc dù thời gian và không gian là đêm muộn và khá nóng bức, khối lượng công việc khá lớn, tuy nhiên đội ngũ kỹ thuật cao cấp của Hoàng Anh vẫn miệt mài và chuyên tâm vào công việc của mình.

Sau một đêm thức trắng hăng say làm việc, hàng hóa bao gồm giường bệnh nhân, giường cấp cứu và tủ đầu giường đều đã được lắp ghép xong, được xắp sếp ngay ngắn chờ bàn giao cho quý bệnh viện.

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới là một đối tác lớn của Hoàng Anh. Để có được kết quả này, phải nói đến sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên công ty Hoàng Anh trong suốt thời gian qua, đồng thời cũng là lời khẳng định sự tin tưởng của khách hàng về chất lượng sản phẩm , dịch vụ sau bán hàng cũng như vị thế của TBYT Hoàng Anh ngày càng lớn mạnh.

Tin tức khác