Dự án Bệnh viện Việt Pháp

Hòa chung không khí rộn ràng chuẩn bị đón chào năm mới Kỷ Hợi, Công ty CP đầu tư xây dựng và kinh doanh Thiết bị y tế Hoàng Anh với sự nỗ lực và kiên trì theo đuổi hết mình, đã nhận được sự tin tưởng tín nhiệm cao từ phía Ban giám đốc Bệnh viện Việt Pháp để được là nhà cung cấp các sản phẩm thiết bị y tế cao cấp với số lượng không hề nhỏ cho bệnh viện.

Bệnh viện Việt Pháp là một bệnh viện đa khoa quốc tế uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Để tạo được niềm tin với Ban lãnh đạo, để được là nhà cung cấp các sản phẩm cao cấp của mình cho bệnh viện, cán bộ công nhân viên và đặc biệt là anh em phòng kinh doanh đã cố gắng, kiên trì theo đuổi dự án đến cùng, bằng tất cả sự nhiệt tình, tận tân là lòng nhiệt huyết của mình. Và thành quả mang lại là những nụ cười hòa khí, những niềm tin và uy tín của Hoàng Anh ngày càng lan rộng.

Hàng hóa được đóng gói lại một cách cẩn thận, chuẩn chỉnh và được tập kết lại để tiến hành sắp xếp lô hàng lên xe, sẵn sàng công tác vận chuyển tới Bệnh viện. 

Quá trình bàn giao hàng hóa được diễn ra thuận lợi. Sản phẩm được đưa đến các nơi tập kết theo yêu cầu từ phía bệnh viện.

Hy vọng trong tương lai, với những sản phẩm cao cấp của mình và dịch vụ chuyên nghiệp, Hoàng Anh vẫn sẽ được tiếp tục cung cấp các sản phẩm của mình cho quý Bệnh viện.

Tin tức khác