Dự án thi công phòng X-quang cho Phòng khám Singmec Việt Nam

        Công ty Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng thiết bị y tế Hoàng Anh chuyên tư vấn thiết kế thi công phòng X-quang đạt tiêu chuẩn của bộ Y tế cho phòng khám, bệnh viện. Hệ thống nguyên vật liệu và trang thiết bị được chúng tôi sử dụng đều đảm bảo chất lượng và an toàn với sức khỏe con người. Giờ đây quý khách không còn phải lo lắng cho những vấn đề cản xạ tia X-quang này nữa. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm chia sẻ gánh nặng thi công phòng Xquang với dịch vụ của chúng tôi, mọi công đoạn sẽ được xử lí nhanh chóng, gọn nhẹ, ngăn nắp, thuận tiện, bảo đảm quy chuẩn, tiêu chuẩn cản xạ y tế.

Thiết kế và thi công phòng X-quang cho Phòng khám Singmec Việt Nam

Phòng khám Singmec có địa chỉ tại số 339 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội. Là một phòng khám đa khoa quy mô lớn, được đầu tư hệ thống cơ cở vật chất và trang thiết bị hiện đại và mới nhất hiện nay. Trong đó hệ thống phòng ốc được đầu tư xây dựng chuyên việt đầy đủ theo tiêu chuẩn của bộ y tế. Vào đầu quý 2 năm 2019 Công ty Hoàng Anh được sự tin tưởng  từ phía Phòng khám  đã nhận phụ trách thiết kế và thi công phòng chụp X-quang cho phía Phòng khám.

Phòng X- quang được đặt tại Tầng 5 của tòa nhà có diện tích mặt sàn rộng hơn 300m2:

Từ mặt bằng thi công ban đầu các kĩ sư và công nhân của công ty Hoàng Anh đã thiết kế và thi công phòng từ khi mặt bằng còn trống đến khi hoàn thiện.

 

 Các công nhân đang xây tường bằng vật liệu gạch Barite cản xạ, tường dày 100mm gấp 3 lần tiêu chuẩn độ dày của lớp Barite cản xạ của bộ Y tế.

 

 

 

Phần trần của phòng được ốp chì tấm dày 3mm đảm bảo sự an toàn không để lọt tia lên các tầng phía trên.

 

 

 

Sau khi thi công các hạng mục liên quan đến cản xạ, phòng sẽ được hoàn thiện các công đoạn tiếp theo như chát tường, lát gạch men, ốp thạch cao trần nhà, sơn bóng tường và trần.

 

 

Hoàn thiện tất các các hạng mục các kĩ sư sẽ lắp cửa chì và kính chì theo tiêu chuẩn của bộ y tế  và tiến hành kiểm định phòng và xin cấp giấy phép hoạt động cho phòng chụp X-quang.

Sau hai tuần thi công Công ty Hoàng Anh đã bàn giao phòng X-quang cho bên phía Phòng khám Singmec. Các lãnh đạo của phòng khám rất hài lòng về chất lượng và phong cách làm việc của công ty Hoàng Anh, phía phòng khám cũng rất mong sẽ có nhiều lần hợp tác với công ty nhiều hơn.

 

 

Đơn vị thi công:  Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh TBYT Hoàng Anh

 Qúy vị có nhu cầu xây dựng phòng ngăn tia hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và có giá cả tốt nhất.

Call: 094.778.6699 - Mr.Đức

 Đơn vị chúng tôi tự hào là nhà cung cấp vật tư và thi công xây dựng phòng ngăn tia chất lượng nhất - giá rẻ nhất Toàn Quốc.

 Chì Tấm - Gạch Barite - Kính Chì - Bột Barite - Thi Công Chuyên Nghiệp - giá cả hợp lý.

 

 

Tin tức khác